บนบริษัททัวร์ นำเที่ยว : ทัวร์จีน ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์สิงค์โปร์ ทัวร์เวียดนาม ทัวร์ลาว ทัวร์กัมพูชา ทัวร์พม่า ทัวร์ออสเตรเลีย ทัวร์นิวซีแลนด์ ทัวร์ยุโรป ทัวร์แอฟริกาใต้
  บริษัททัวร์  Home>  นิวซีแลนด์ทัวร์

 อยากไป..ประเทศไหน? โปรแกรมไหน?
 

นิวซีแลนด์ New Zealand             นิวซีแลนด์
       ขอเชิญท่านร่วมเดินทางสู่ดินแดนแห่งทุ่งเมฆขาว “นิวซีแลนด์” ดินแดนแห่งธรรมชาติและความโรแมนติค ที่มีกิจกรรมต่างๆ มากมายไม่รู้เบื่อ ผู้คนที่มีอัธยาศัยไมตรีที่งดงามวัฒนธรรมพื้นเมืองที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนที่ใดในโลก นครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ ศูนย์กลางการค้าและพาณิชยกรรมที่สำคัญของประเทศมีท่าจอดเรือที่สวยงาม เมืองโรโตรัว Rotorua เมืองแห่งน้ำแร่และน้ำพุร้อนเพื่อสุขภาพ และศูนย์วัฒนธรรมของชาวเมารี Whakarewarewa ชมฟาร์มอนุรักษ์พันธุ์ปลาเทร้าตามธรรมชาติ การสาธิตการตัดขนแกะและการแสดงของสุนัขแสนรู้ ชมความหัศจรรย์ของถ้ำหนอนเรืองแสงไวโตโม่ Waitomo Caves และทะเลสาบเตาโป Lake Taupo
ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นปากปล่องภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดในเขตมหาสมุทรแปซิฟิคตอนใต้ เมืองไคร้สเชิร์ช เมืองท่าที่สำคัญของประเทศ มีความน่ารักในสไตล์อังกฤษ จนได้รับการขนานนามว่า “อังกฤษนอกเกาะอังกฤษ” ชมความงดงามของ "ยอดเขาเม้าท์คุ๊ก" ยอดเขาที่สูงที่สุดของเทือกเขาแอลป์ ซึ่งมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี สนุกสนานกับกิจกรรมท้าทายต่างๆ มากมาย อาทิเช่น การเล่นเรือเร็วล่องแก่งเจ็ตโบ้ท และการกระโดดบันจี้จั๊มซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ที่นี่ พบกับธรรมชาติอันสวยงามของไข่มุกทะเลใต้ "ควีนส์ทาวน์" เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงที่สุด เมืองท่องเที่ยวดูฝูงวาฬ “ไคคูร่า” เมืองท่าของการล่องเรือชมวาฬที่มีชื่อเสียง มีชายฝั่งที่อุดมสมบรูณ์เป็นที่อยู่อาศัยของวาฬ เดินทางลัดเลาะช่องเขาของเทือกเขาเซ้าท์เทิร์นแอลป์สู่ชายฝั่งตะวันตก ชมธารน้ำแข็งฟรานซ์โจเซฟ กลาเซียร์ และฟ็อกกลาเซียร์ เกรย์เม้าท์ อย่าลืมมาสัมผัสความสุข ไปพร้อม ๆ กับเรา..........

NZ01 ทัวร์เกาะเหนือ โอ๊คแลนด์ - ถ้ำไวโตโม - โรโตรัว 6 วัน 4 คืน TG
NZ02 ทัวร์เกาะเหนือ - เกาะใต้ ล่องเรือชมปลาวาฬ ที่ไคคูร่า 8 วัน 6 คืน TG+NZ  
NZ03 ทัวร์เกาะเหนือ - เกาะใต้ ธารน้ำแข่งฟ็อกกลาเซียร์ 8 วัน 6 คืน TG+NZ
April Holiday     TAT No : 11/3081
90 อาคาร ฟิฟตี้ฟิฟ พลาซ่า ชั้น 4 สุขุมวิท ซอย 55 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร : 02-7149588 (20 สาย)  แฟ๊กซ์ : 02-7149733   
E-mail:sales@aprilholiday.com
website :www.aprilholiday.com     
 
  MSN : aprilholiday3@hotmail.com , aprilholiday4@hotmail.com   
 


 

 Copy Rights 2003. April Holiday. All rights Reserved.